Uy tín như Shark Liên: Giải ngân nửa tỷ cho Xuân Trường chỉ sau 1 ngày chốt deal 7 tỷ trên tivi


Sau 1 ngày phát sóng trên truyền hình, Shark Liên đã nhanh chóng giải ngân số tiền nửa tỷ cho trung tâm phục hồi chấn thương thể thao của cầu thủ Lương Xuân Trường. 

Mới đây, cầu thủ sinh năm 1995 và cộng sự là Việt Hùng đã nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng khi xuất hiện tại một chương trình truyền hình để kêu gọi vốn đầu tư cho trung tâm phục hồi chấn thương thể thao ở Hà Nội. Sau màn thuyết trình, Xuân Trường và Việt Hùng được Shark Liên chốt deal 7 tỷ đồng cho 15% cổ phiếu.

hình ảnh

Shark Liên rút “vé vàng” 500 triệu để giành ưu tiên đàm phán với startup. (Ảnh FB Shark Liên)

Đặc biệt hơn nữa, chỉ sau một ngày chương trình được phát sóng, Shark Liên đã nhanh chóng giải ngân số tiền 500 triệu đồng cho trung tâm của Xuân Trường. Ngày 11/7, bà đã đến thăm trung tâm tại Hà Nội.

Trên trang cá nhân, Shark Liên đã có những chia sẻ sau khi giải ngân và đến thăm trung tâm của Xuân Trường: “Giữ chữ tín, thực hiện lời hứa của mình. Chiều nay tôi đã có mặt tại Trung tâm phục hồi chấn thương thể thao Quốc tế của hai bạn Xuân Trường và Việt Hùng. Các bạn đã cho tôi một cảm giác rất tuyệt, tôi tin với tâm thế định vị I. (tên trung tâm) và tầm nhìn của các bạn, các bạn sẽ thực hiện thành công giấc mơ lớn của mình. Các cầu thủ chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam và các cầu thủ của các môn thể thao khác sẽ an tâm với trung tâm mang tầm quốc tế tại Việt Nam”. 

hình ảnh

(Ảnh FB Shark Liên)

Shark Liên cũng cho rằng sức khỏe là tài sản vô giá nhưng đôi khi lại chưa được nhiều người đánh giá đúng mức về tầm quan trọng của nó. Chính vì điều này nên nữ doanh nhân luôn mong muốn gặp startup về sức khỏe để “hợp khẩu vị đầu tư” để cùng đi đường dài với bà.

Shark Liên đánh giá cao về phần thuyết trình của Xuân Trường và Việt Hùng khi tham gia chương trình kêu gọi vốn đầu tư. “Với phần thuyết trình ấn tượng, cùng định hướng mang chuẩn mực về kiến thức và công nghệ của y học thể thao hiện đại vào thực tiễn tại Việt Nam, tôi biết chắc chắn, đây là startup mình cần tìm”, Shark Liên chia sẻ.

Trong chương trình, Shark Liên đã rút vé vàng trị giá 500 triệu đồng để giành quyền ưu tiên đàm phán với startup này và sau đã chốt deal thành công.

hình ảnh

(Ảnh FB Shark Liên)

Ngoài ra, nữ doanh nhân còn đồng cảm với câu chuyện khởi nghiệp về sức khỏe của Xuân Trường và Việt Hùng vì chồng bà từng phải sang Hàn Quốc mổ dây chằng sau thời gian dài chơi thể thao. Do đó, nữ doanh nhân rất đồng cảm và quan tâm đến những người yêu thể thao nhưng chẳng may gặp chấn thương mà không được điều trị, phục hồi đúng cách sẽ dễ gặp rủi ro đáng tiếc.

Ngoài câu chuyện khởi nghiệp, hai co-founder Lương Xuân Trường và Nguyễn Việt Hùng cũng làm shark Liên đồng cảm vì chồng mình cũng từng phải điều trị chấn thương sau thời gian dài chơi thể thao. Bà cho biết bản thân hiểu không có gì buồn bã hơn một người đam mê thể thao, đam mê các hoạt động thể chất nhưng không may gặp phải chấn thương ảnh hưởng cả đời… Và giá trị 500 triệu chính là cách bà bày tỏ sự đồng cảm của mình dành cho startup, cũng như nói lên quyết tâm đồng hành của tôi.

hình ảnh

(Ảnh FB Shark Liên)

500 triệu là số tiền giải ngân từ “vé vàng”, còn lại phía Shark Liên và startup của Xuân Trường đang có hoạt động Thẩm định cũng như những chương trình khác. Hy vọng sắp tới, nữ doanh nhân và startup của Xuân Trường sẽ có màn bắt tay hợp tác thành công, ngày càng mở rộng quy mô cũng như đầu tư trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp.

Câu chuyện kêu gọi vốn đầu tư của Xuân Trường và cộng sự nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều bình luận tấm tắc khen ngợi vì anh chàng cầu thủ tuổi trẻ tài cao, nay lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh với những ấp ủ cũng liên quan đến thể thao. Ngoài Xuân Trường, nhiều cầu thủ của tuyển Việt Nam cũng rất mát tay khi lấn sân sang kinh doanh như thủ môn Bùi Tiến Dũng, Văn Toàn, Công Phượng…


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *