Vân Hugo ngẫm lại hành trình sinh con gái: ‘Không gì thơm bằng mùi sữa từ miệng con’


Bài đăng kể về hành trình “vượt cạn” của Vân Hugo đã chạm đến cảm xúc của nhiều “mẹ bỉm”, bởi đối với người làm mẹ thì con cái chính là điều quý giá nhất đối với họ.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Vân Hugo chia sẻ về hành trình “vượt cạn” một năm trước khiến ai nghe xong cũng đều cảm thấy xúc động.

Cụ thể, khi nhớ lại những ngày tháng mang thai và sinh con, nữ MC nghẹn ngào nói: “Nhìn lại chặng đường đã qua, chỉ 1 năm qua mà quá nhiều điều đáng nhớ… Từ những ngày giãn cách chỉ ở nhà năm ngoái, tháng 8 là mẹ rưng rưng khi biết tin có em Vừng trong bụng, mừng mừng tủi tủi trải qua hơn 9 tháng đầy cảm xúc, để rồi đón em trong niềm hạnh phúc vỡ òa”.

hình ảnh

Vân Hugo nhớ lại hành trình “vượt cạn” một năm trước (ảnh chụp màn hình FB: Nguyễn Thanh Vân)

Không những thế, Vân Hugo còn cho biết kể từ lúc có “thiên thần nhí” bên cạnh, khiến cô nhận ra rằng mùi sữa từ miệng con mới chình là mùi hương thơm nhất. Chưa hết, nữ diễn viên còn khẳng định cuộc sống của cô giờ đây trở nên đơn giản hơn và mọi mong muốn cũng đều xoay quanh ái nữ:

“Trong nắm tay bé xíu của em, trên những bộ đồ mềm mại mà em mặc. Niềm vui của mẹ bỗng chốc giản dị bất ngờ, ngắm em say sưa ti mẹ, rồi chìm vào giấc ngủ xinh…”.

hình ảnh

Vân Hugo cho rằng không gì thơm bằng mùi sữa từ miệng con (ảnh FB: Nguyễn Thanh Vân)

Cũng giống như bao người mẹ khác, Vân Hugo thừa nhận rằng khi gặp chuyện buồn hay đau đớn, mỏi mệt chỉ cần nhìn thấy sự hiện diện của con thì mọi thứ cũng đều tan biến hết. Nữ diễn viên xem sự hiện diện của các con như nguồn động lực để tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống.

“Hóa ra để có được thiên thần, người mẹ phải chạm vào cánh cửa sinh tử, để rồi vỡ tan cho ánh sáng ngập tràn. Sẽ không bao giờ quên ngày đặc biệt ấy – ngày mà thiên thần bé bỏng của ba mẹ được chào đời”, Vân Hugo bày tỏ trong sự xúc động.

hình ảnh

Vân Hugo xem các con như nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống (ảnh FB: Nguyễn Thanh Vân)

Được biết, sau khi tan vỡ với cuộc hôn nhân đầu, Vân Hugo đã gặp và kết hôn với ông xã doanh nhân, vào tháng 7/2020. Sau 2 năm chung sống, cô đã hạ sinh một “thiên thần nhỏ” và gọi con gái với tên thân mật là Vừng.

Hiện tại, Vân Hugo đã tìm được cuộc sống hôn nhân viên mãn sau khi tái hôn lần hai. Gia đình của nữ MC cũng có thêm nhiều tiếng cười hơn khi có thêm thành viên mới.

hình ảnh

Giờ đây, Vân Hugo đã có cho mình cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng và các con (ảnh FB: Nguyễn Thanh Vân)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *