Vợ ba hé lộ bệnh tình thật sự của NSND Công Lý: ‘Sự hồi sinh là kỳ tích’


Đến lúc này khi mọi chuyện dần đi vào ổn định, bà xã Công Lý mới chịu lên tiếng kể rõ chi tiết về quá trình điều trị bệnh một năm trước của ông xã, khán giả nghe xong đều lo “sốt vó” quả là kỳ tích.

Cách đây 1 năm, mạng xã hội từng xôn xao trước thông tin NSND Công Lý nhập viện vì đột quỵ. Thế nhưng, vợ và quản lý của nam nghệ sĩ đều trực tiếng lên tiếng phủ nhận. Trong suốt quá trình điều trị bệnh, Ngọc Hà luôn ở bên túc trực để chăm sóc và động viên ông xã mau chóng vượt qua. Đến hiện tại, tình hình của Công Lý cũng có chuyển biến tốt hơn, anh cũng bắt đầu trở lại với công việc nghệ thuật.

hình ảnh

Khoảng thời gian trị bệnh, Ngọc Hà luôn ở bên chăm sóc cho Công Lý (ảnh FBNV)

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ngọc Hà đăng tải dòng trạng thái kể lại khoảng thời gian điều trị bệnh, cũng như hé lộ bệnh tình thật sự của Công Lý:

“Ngày hôm nay, tròn đúng một năm anh Lý bị đột quỵ! Đến giờ mình không thể nào quên. Cả đêm hôm đó, mình không chợp mắt 1 phút nào mà chỉ ngồi nhìn vào cửa cấp cứu khóc đến cạn kiệt sức lực. Tối hôm đó, anh em của anh Lý, gia đình và bạn bè mình, họ đứng đầy sân bệnh viện Đại học Y đến tận 12h đêm mọi người mới ra về. Và đến hôm sau, mọi người vẫn đến”.

Ngọc Hà tiết lộ lý do giấu bệnh tình của Công Lý là vì sợ làm náo loạn thông tin. Chưa kể nam nghệ sĩ chỉ mong khán giả nhớ đến mình qua những vai diễn thay vì là chuyện “ốm đau, bệnh tật”. “Hơn hết, mình hiểu được rõ người thương sẽ thương, người không ưa sẽ tìm cách bới móc bệnh tật! Nào ai muốn xuất hiện trên báo với thông tin ốm đau. Trong khi dịch bệnh thì đang căng thẳng”, vợ trẻ Công Lý chia sẻ.

hình ảnh

Vợ ba tiết lộ tình trạng bệnh thật sự của NSND Công Lý (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, bà xã Công Lý còn khiến khán giả vô cùng xúc động khi tường thuật lại quãng thời gian ở bên cạnh chồng trong lúc khó khăn. Rất nhiều cư dân mạng gửi đến lời khen ngợi cũng như động viên trước “tinh thần thép” của Ngọc Hà.

“Khi anh Lý nằm viện, mình còn không biết bệnh đột quỵ là gì. Mình mơ hồ và trống rỗng, mình cũng chưa từng mở lời kêu than. Nhưng mạnh mẽ đến đâu, mình cũng là đàn bà. Nếu nản chí thì anh Lý dựa vào ai. 4 tháng ở viện, mình từng ước có một giấc ngủ trọn vẹn mà đâu dễ dàng gì. Nhưng vì tình cảm yêu thương chồng và niềm tin anh Lý sẽ sống tốt nên mình đã vượt qua được.

Ai có người nhà bị đột quỵ mới thấm khổ và mệt mỏi đến nhường nào. Hơn nữa, anh Lý bệnh nặng vô cùng. Rất nặng và sự hồi sinh của anh đến giờ bác sĩ vẫn nói là kỳ tích. Nhưng quan trọng hơn hết là sự tận tình của giáo sư, bác sĩ đại học Y đã cấp cứu anh Lý qua giai đoạn khẩn cấp”, Ngọc Hà bộc bạch.

hình ảnh

Bà xã Công Lý nhớ lại quãng thời gian cùng chồng điều trị bệnh đầy khó khăn (ảnh FBNV)

Cũng trong bài viết, Ngọc Hà còn cho biết sau quá trình cấp cứu đầy khổ ải thì giai đoạn phục hồi chức năng cũng cực kỳ gian nan và mệt mỏi, áp lực từ tinh thần cho đến tiền bạc.

Tuy nhiên, “sau cơn mưa, trời lại sáng” cuối cùng thì vợ chồng Công Lý cũng tìm thấy được niềm vui, hạnh phúc khi nam nghệ sĩ dần hồi phục, thể trạng cũng ngày một tốt hơn trước.

“Hôm nay, mình dám tự tin nói rằng mình đã quá dũng cảm và mạnh mẽ để cùng chồng đi qua giông bão. Dẫu biết, con đường phía trước không dễ dàng, có những lúc mình cũng mệt mỏi mà ngồi xuống khóc như đứa trẻ. Thế nhưng, mình lại lau khô nước mắt năm tay anh Lý đi đến viện mỗi ngày, dù mưa hay nắng vẫn chưa từng bỏ cuộc. Mong rằng, anh Lý sẽ sớm trở lại với nghề”, Ngọc Hà hạnh phúc nói.

hình ảnh

Hiện tại, tình trạng bệnh của Công Lý đã tốt hơn, anh cũng đang dần trở lại với các dự án nghệ thuật (ảnh FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *