Võ Hạ Trâm cùng mẹ chồng ‘quẩy tưng bừng’ trong thôi nôi con gái: Bé Moon hứa hẹn kế nghiệp ba


Võ Hạ Trâm và ông xã người Ấn vừa tổ chức tiệc sinh nhật tròn 1 năm tuổi cho con gái. Cô bé toàn bốc trúng món đồ được cho là tương lai sẽ nối nghiệp của bố.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, người hâm mộ đều phấn khích trước tiệc thôi nôi con gái Võ Hạ Trâm. Theo đó, bé Moon cùng mẹ diện trang phục Ấn Độ trong tiệc thôi nôi trông vô cùng lạ mắt.

Được biết để ngày đặc biệt của con gái được chu đáo, từ sớm, Võ Hạ Trâm đã đích thân đốc thúc mọi khâu chuẩn bị trang trí. Bên cạnh đó, mẹ chồng và các thành viên trong nhà chồng cũng đều có mặt nhằm chung vui với cháu gái.

hình ảnh

Con gái Võ Hạ Trâm diện trang phục truyền thống Ấn Độ trong tiệc thôi nôi (ảnh FBNV)

hình ảnh

Hai mẹ con Võ Hạ Trâm đều rạng ngời trong trang phục truyền thống Ấn Độ (ảnh FBNV)

Vẫn như mọi khi, bé Moon chiếm sạch sự chú ý với vô vàn biểu cảm nhắng nhít, đáng yêu không ai cưỡng lại được. Có lẽ cô bé cảm nhận được đây là ngày đặc biệt của mình nên luôn trong trạng thái cười tười, rạng rỡ, hớn hở.

Đến khi được bà nội tặng quà, con gái Võ Hạ Trâm cũng vô cùng hào hứng và nhận lấy phong bao lì xì từ tay của bà. Tiếp sau đó, nhóc tì còn khiến cả nhà bất ngờ khi liên tục lựa chọn tờ tiền mà không hề đá động gì đến món đồ khác trên mâm. Nhiều fan dự đoán tương lai ái nữ sẽ nối nghiệp bố và trở thành nữ doanh nhân thành đạt.

hình ảnh

Con gái Võ Hạ Trâm hơn hở khi nhận tiền lì xì từ bà nội (ảnh chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

Ái nữ chỉ toàn bốc tiền trong tiệc thôi nôi (ảnh chụp màn hình FBNV)

Không những thế, ngay trong bữa tiệc của con gái, Võ Hạ Trâm cùng mẹ chồng còn “quậy bung nóc” vì quá vui. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ còn hào hứng nói đùa với ông xã người Ấn: “Sinh nhật con nhưng em nhảy một chút cho có không khí”. Nhiều khán giả cho rằng giọng ca “Tiếng Việt” trông cực dễ thương trong trang phục truyền thống Ấn Độ.

hình ảnh

Ái nữ cười tít mắt bên bố (ảnh FBNV)

hình ảnh

Gia đình chồng Võ Hạ Trâm đều có mặt để chung vui cùng con gái nữ ca sĩ (ảnh FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *