Vợ Hồng Đăng miệt mài làm việc đến tận nửa đêm, xót xa thừa nhận sút tận 4kg nên vô cùng hốc hác


Những ngày qua, trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền rầm rộ thông tin nam diễn viên vướng ồn ào khi đang công tác bên trời Tây. Sau khi tin đồn được rộ lên, bà xã Hồng Đăng vội khóa bình luận và im lặng một thời gian.

Gần đây, bà xã Hồng Đăng – Anh Đào đã mở lại bình luận trên mạng xã hội và chia sẻ ẩn ý: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên”, Anh Đào đã tự động viên trước những sóng gió liên quan đến chồng trong thời gian gần đây.

hình ảnh

Bà xã Hồng Đăng mạnh mẽ sau biến cố. Ảnh: FBNV

Mới đây, Anh Đào đăng ảnh chụp mới nhất, và viết: “11h đêm… Sướng nhất cảm giác được về nhà tắm rửa sạch sẽ sau 1 ngày dài lao động hăng say. Cho da măm măm rồi, giờ lên giường ngủ 1 giấc thật ngon, mai có sức phục vụ các khách yêu tiếp nào”.

hình ảnh

Anh Đào đăng ảnh chụp mới nhất. Ảnh: FBNV

Nhìn ở góc chính diện dễ dàng nhận thấy bà xã Hồng Đăng đã gầy đi nhiều. Dưới phần bình luận cô cũng cho biết mình đã gầy đi 4kg. Khi có người nhận xét: “Chị nay ốm quá rồi nè“. Anh Đào đáp lại: “Huhu buồn quá gầy đi mất 4kg nên mặt bị hốc hác quá em nhỉ”.

hình ảnh

Anh Đào thừa nhận hốc hác. Ảnh: Ngôi Sao

Hiện tại, Anh Đào đã mở lại bình luận trên mạng xã hội. Cô cũng giữ im lặng, chưa có bất kì phản hồi nào về sự việc của chồng. Rất nhiều bạn bè, người thân vào động viên để mong cô mạnh mẽ hơn làm điểm tựa cho hai con.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *