Vợ Tây Bùi Tiến Dũng mang bầu sau 2 tháng cưới: Chồng vui như được mùa, giới tính được tiết lộ


Người đại diện đã xác nhận vợ Tây Bùi Tiến Dũng mang bầu khiến khán giả đồng loạt gửi lời chúc mừng đến gia đình nhỏ của nam thủ môn. Cuối năm nay cả nhà cùng đón hổ con.

Sau đám cưới cực lãng mạn tại bãi biển hồi tháng 5, mới đây, Bùi Tiến Dũng và vợ Dianka đã có tin vui báo với người hâm mộ. Theo đó, cặp đôi vừa tổ chức buổi tiệc dự đoán giới tính em bé với sự tham gia của bạn bè thân thiết. Nguyễn Đắc Văn – người đại diện của nam thủ môn chia sẻ vợ Tây Bùi Tiến Dũng mang bầu con trai đầu lòng.

Trên trang cá nhân, người đại diện của nam thủ môn hào hứng bày tỏ: “Chúc mừng Dũng và Dianka. Cứ gọi là xanh lét. Thằng cu đương nhiên là đẹp trai lêu lêu và sau này lớn lên có làm gì làm chứ đừng có làm cầu thủ bóng đá, nhất là thủ môn nha. Nói gì nói, mềnh lại sắp lên chức ông, sau thằng Nhím nhà Dụng (em trai Bùi Tiến Dũng)”. Dưới bài viết của quản lý, thủ môn sinh năm 1997 cũng thích thú bình luận: “Quá trời hạnh phúc”.

hình ảnh

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng tổ chức tiệc tiết lộ giới tính con đầu lòng. (Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn)

hình ảnh

Bùi Tiến Dũng vui như được mùa khi vợ mang thai bé trai. (Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn)

Về phần Bùi Tiến Dũng, anh cũng đăng tải hình ảnh hai vợ chồng trong bữa tiệc tiết lộ giới tính. Đính kèm, thủ môn họ Bùi vẫn còn úp mở: “Boy or girl?” (dịch: Trai hoặc gái). Hơn ai hết, Bùi Tiến Dũng đang vô cùng vui sướng khi vợ ngoại quốc mang thai và cuối năm nay, anh sẽ đón quý tử đầu lòng. Sắp được làm bố nên cầu thủ xứ Thanh chỉ biết ngất ngây trong hạnh phúc.

Rất đông khán giả khi hay tin vợ Tây Bùi Tiến Dũng mang bầu đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng anh. Nhiều người dự đoán em bé sinh ra sẽ mang nét lai Tây của mẹ, điển trai cao ráo giống bố. Đây chắc chắc là một gia đình cực hoàn hảo trong tương lai.

hình ảnh

Nam cầu thủ không giấu được sự phấn khích trước tin vui này. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng mang thai sau gần 2 tháng làm đám cưới. (Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn)

Vợ Bùi Tiến Dũng là Dianka Zakhidova, người Ukraina hiện sinh sống và làm người mẫu tại Việt Nam. Dianka sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp, cuốn hút cùng đôi chân dài miên man. Không chỉ vậy, cô còn là chân dài có học thức khi tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa và Nghệ thuật của Đại học Quốc gia Kyiv tại đất nước cô sinh ra và lớn lên. Trong đám cưới hồi tháng 5 vừa qua, gia đình người đẹp không thể có mặt vì khoảng cách địa lý. Hy vọng trong thời gian tới, người thân của Dianka sẽ có dịp sang Việt Nam để chung vui cùng gia đình nhỏ của cô.

hình ảnh

Đám cưới của Bùi Tiến Dũng và vợ Tây tổ chức hồi cuối tháng 5 ở Vũng Tàu. (Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn)

hình ảnh

Vì khoảng cách địa lý nên ba mẹ Dianka không thể có mặt. (Ảnh: FB Nguyễn Đắc Văn)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *