Vợ Tự Long khoe nhan sắc sau sinh ‘đỉnh chóp’, nhắn quý tử: ‘Mẹ chờ anh hơi lâu rồi đó’


Vợ Tự Long cuối cùng cũng có những chia sẻ đầu tiên ngay khi sức khỏe vừa hồi phục “hậu sinh nở”, cô bày tỏ niềm hạnh phúc khi đón nhóc tỳ thứ ba.

Trước đó, NSND Tự Long khiến người hâm mộ vui mừng khi thông báo vợ vừa thành công hạ sinh con thứ 3. Trên trang Facebook cá nhân, nam nghệ sĩ không giấu nổi hạnh phúc khi đăng ảnh quý tử cùng bài thơ tự sáng tác để báo tin vui đến anh em bạn bè.

Bài thơ đầy đủ như sau: “Thành phố đã chìm trong giấc ngủ/ Con tôi cũng đủ tháng đủ ngày/ Chỉ cầu mong bà đỡ mát tay/ Để con bình an chào thế giới/ Mẹ còn đau hơn những lần trước/ Chắc vì con là đấng nam nhi/ Vật vã trên bàn cùng kíp trực/ Bố đứng ngồi chẳng giống một ai/ Chờ đợi từng cơn nghe con khóc/ Tích tắc đồng hồ lắc từng giây/ Tiếng lách cách kim tiêm dao kéo/ Mẹ dặn từng hồi bố toát mồ hôi/ Một hơi nữa thôi cố lên sắp được rồi/ Nghỉ một chút hồi sức em dặn tiếp/ Tổ đỡ năm người cổ vũ như Sea Games/

Trời ơi tiếng con tôi khóc rồi/ Tạ ơn trời Phật ơn tiên tổ/ Cảm ơn vợ người mang nặng đẻ đau/ Cảm các bà đỡ và giáo sư Trung/ Chúc mừng con đến với gia đình/ Mổ lợn thôi ta đón cậu Nhâm Dần/ Và Vũ tộc có thêm thành viên mới”. Bài viết ngay khi được đăng tải đã nhận về rất nhiều lượt yêu thích từ người thân và bạn bè, đồng nghiệp.

hình ảnh

NSND Tự Long vui mừng khi chào đón con thứ 3 (ảnh FB: Tự Long)

Ngay sau khi tình hình sức khỏe đã dần hồi phục, mới đây, bà xã Tự Long cũng chia sẻ hình ảnh mới về hành trình “hậu sinh nở”. Cô cho biết con trai có cân nặng khi vừa chào đời là 3.3kg với phương pháp sinh thường tại một bệnh viện ở Hà Nội. “Mẹ chờ anh hơi lâu đấy nhé. Chào con yêu đến với gia đình mình. 3.3kg 22/7/2022. (sinh thường ạ)”, bà xã Tự Long vui vẻ nói.

Tuy nhiên, điều dân mạng chú ý trong bức ảnh được đăng tải đó chính là nhan sắc của “mẹ bỉm” Minh Nguyệt. Cư dân mạng cho rằng bà xã Tự Long vẫn cực kỳ đẹp bất chấp luôn việc mới vừa “vượt cạn”.

hình ảnh

Bà xã Tự Long khoe nhan sắc xinh đẹp khi vừa mới “vượt cạn” (ảnh FB: Moon Trần)

Được biết, vợ NSND Tự Long tên thật là Minh Nguyệt, hiện đang là giảng viên tại trường Đại học Văn hóa – Nghệ thuật Quân đội. Cả hai kết hôn vào năm 2015, sau khi về chung một nhà cặp đôi liền hạ sinh hai cô con gái và mới đây là thêm cậu út.

hình ảnh

Tự Long và bà xã Minh Nguyệt nên duyên sau nhiều năm tìm hiểu (ảnh FB: Tự Long )

hình ảnh

Hiện tại, nam nghệ sĩ đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên vợ và các con (ảnh FB: Tự Long)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *