Vợ Xuân Bắc lại phát ngôn tranh cãi: Rau xanh cũng là sinh mạng, ăn chay vẫn xấu như thường


Đây không phải lần đầu vợ Xuân Bắc phát ngôn tranh cãi. Có vẻ bà xã nam diễn viên rất thích bàn luận về cuộc sống.

Trái ngược với tính cách kiệm lời của Xuân Bắc, bà xã anh thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi trên mạng xã hội. Vừa qua, Hồng Nhung bất ngờ có chia sẻ liên quan đến chuyện ăn uống và cách sống khiến dân tình không khỏi chú ý. Tuy nhiên, quan điểm của bà mẹ 3 con lại tiếp tục khiến dân tình phản ứng dữ dội.

Theo đó, vợ Xuân Bắc phát ngôn tranh cãi“Ăn rau cũng là sát sinh đấy nhé! Sống tử tế mới là tu, ăn chay chưa phải là tu. Unicity make life better”.

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc phát ngôn gây tranh cãi. (Ảnh: FBNV)

Từ chia sẻ của Hồng Nhung có thể thấy rằng cô muốn nhấn mạnh việc “tu” không nằm ở cách ăn uống, ăn chay hay ăn mặn mà hơn hết phải xuất phát từ tâm. Mỗi người cần phải biết sống tốt và tử tế với những người xung quanh. Như vậy mới sống thanh thản.

Không dừng lại ở đó, phía dưới bình luận, vợ Xuân Bắc còn khẳng định với một người bạn rằng: “Em ngâm từ cuộc sống. Cho nên nhiều người ăn chay vẫn ác như thường”.

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc khiến nhiều người không hài lòng về quan điểm “ăn rau là sát sinh”. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Rất nhiều người khi thấy phát ngôn này của Hồng Nhung đã kịch liệt phản đối, cho rằng cô có cái nhìn sai lệch về vấn đề này. Không ít ý kiến cho rằng ăn chay là một cách giúp tâm hồn tịnh hơn, không sân si vào những câu chuyện trong cuộc sống. Ngoài ra, một bộ phận khác còn khẳng định sống tử tế là điều mà mọi người cần có, không liên quan gì đến việc tu hay không tu.

hình ảnh

Sống tử tế là điều mọi người cần có, không liên quan gì đến tu hay không tu. (Ảnh: FBNV)

Cách đây không lâu, bà xã Xuân Bắc khiến dân tình dậy sóng bởi bài viết cảnh báo các bậc phụ huynh về việc trẻ em sử dụng mạng xã hội sau khi kiểm tra điện thoại của con trai và phát hiện cháu bị dụ dỗ vào nhóm chat có chứa những hình ảnh nhạy cảm. Tuy những lời cảnh báo là đúng nhưng nhiều người bày tỏ quan điểm không đồng tình với Hồng Nhung khi đưa câu chuyện của con mình lên mạng xã hội, điều này sẽ khiến con cảm thấy xấu hổ với bạn bè và mọi người xung quanh.

hình ảnh

Vợ Xuân Bắc thường xuyên có những phát ngôn tranh cãi. (Ảnh: FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *