‘Vua cá Koi’ nhận định: Chỉ có người ‘không não’ mới gọi Hà Thanh Xuân là ‘kẻ thứ ba’


Thấy vợ cứ liên tục bị mỉa mai là “kẻ thứ ba” xen vào gia đình người khác, “Vua cá Koi” – Thắng Ngô không còn nhịn nhục mà lên tiếng mắng thẳng, quyết bảo vệ bà xã đến cùng.

Sau khoảng thời gian xa cách, Thắng Ngô cuối cùng cũng đã sum họp với vợ trẻ tại Mỹ. Trên trang cá nhân, “vua cá Koi” thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên bà xã, khiến ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ.

Mới đây, nam doanh nhân đăng tải hình ảnh thưởng thức bữa tối đầy lãng mạn cùng Hà Thanh Xuân tại nhà riêng. Đại gia 7x còn hào hứng đính kèm theo dòng trạng thái: “Vợ mua bếp BBQ, 5 năm mới có người để thưởng thức cùng”.

Bài đăng của Thắng Ngô ngay sau đó nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dân mạng. Hàng loạt khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc hôn nhân viên mãn của cả hai. Một số chị em còn thể hiện sự ghen tỵ với Hà Thanh Xuân khi cưới được người chồng như “vua cá Koi”, vừa phong độ lại còn yêu chiều vợ số 1.

hình ảnh

Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân cùng nhau thưởng thức bữa tối đầy lãng mạn (ảnh FBNV)

hình ảnh

Vợ trẻ còn đích thân xuống bếp nấu ăn cho “vua cá Koi” (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, một vài tài khoản còn đặc biệt quan tâm đến cơ ngơi sang chảnh của nữ ca sĩ tại Mỹ. “Nhà em Xuân bên Mỹ quá là OK, vậy mà nhiều người nói em ấy đến với anh vì tiền. Miệng đời ác thiệt”, một bình luận để lại dưới bài đăng của Thắng Ngô.

Cảm nhận được sự thấu hiểu và cảm thông, doanh nhân 7x vội vã tiếp lời: “Nhóm người t.ấ.n c.ô.n.g vợ mình là tiểu tam hoặc quy chụp vợ mình đến với mình vì tiền có 2 dạng: Một là không có não hoặc não bộ bị tê liệt. Hai là ghen ăn tức ở, đố kỵ, thèm khát vợ mình hoặc muốn được như vợ mình”.

hình ảnh

Thắng Ngộ nhận định chỉ có loại người bại não mới nói vợ mình là “tiểu tam” (ảnh 2sao)

Qua đoạn hội thoại, có thể thấy Thắng Ngô đã thực sự kiềm nén uất ức quá lâu mới đưa ra những nhận định như thế này. Cũng khó trách được, bởi không một người chồng nào lại có thể thoải mái khi chứng kiến vợ mình bị thóa mạ và mỉa mai với hàng loạt lời “công kích”.

hình ảnh

Thắng Ngộ chuẩn chồng quốc dân luôn đứng lên bảo vệ và che chở vợ (ảnh 2sao)

Trước đó, vào ngày 2/5/2022, dư luận dậy sóng trước thông tin đám cưới giữa “vua cá Koi” và vợ trẻ Hà Thanh Xuân. Nguyên nhân là do nam doanh nhân từng trải qua “một lần đò”  và có con riêng, thế nên cuộc hôn nhân đã vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Nhiều người còn “đổ vạ” nữ ca sĩ là kẻ thứ ba phá hoại gia can người khác.

Cuối cùng, vượt qua bao sóng gió, hiện tại Thắng Ngô – Hà Thanh Xuân đang có cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn và ngọt ngào. Những người chỉ trích trước đây cũng dần được cảm hóa và yêu thương cặp đôi nhiều hơn.

hình ảnh

Hiện tại, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân đang có cuộc hôn nhân vô cùng viên mãn (ảnh FBNV)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *