Vua cá Koi sang Mỹ, Hà Thanh Xuân mua quần áo và tự tay gội đầu cho chồng: khéo thế ai chả mê


Tháng 5/2022, Hà Thanh Xuân kết hôn với “Vua cá Koi”. Nhưng sau đó, nữ ca sĩ vấp phải nhiều bình luận trái chiều. Bởi lẽ, dân mạng nghi ngờ cô chen vào hôn nhân của nam doanh nhân và vợ cũ.

Để né tránh những ý kiến trái chiều, cả hai phải chặn bình luận và khóa trang cá nhân. Đến khi mở lại, “Vua cá Koi” đã thẳng thắn đối diện với thị phi và thoải mái khoe những khoảnh khắc hạnh phúc ngập tràn trên vợ trẻ.

Dạo gần đây, doanh nhân Thắng Ngô đang ở Mỹ thăm vợ và liên tục tung những bức ảnh ngọt ngào bên Hà Thanh Xuân. Vị đại gia chứng minh độ si mê vợ hiếm ai bì lại khi liên tục thể hiện tình cảm tha thiết với bà xã.

hình ảnh

Thắng Ngô hết mực yêu chiều bà xã. Ảnh: FBNV

Mới đây nhất, nam doanh nhân 7X vừa chia sẻ khoảnh khắc được bà xã chăm chút. Khi đưa chồng đi làm tóc, Hà Thanh Xuân đã tự tay gội đầu cho chồng thay vì để người khác làm. Hành động chu đáo của Hà Thanh Xuân đủ để biết cô chăm chút và yêu chiều ông xã mới cưới cỡ nào.

hình ảnh

Vua cá Koi hạnh phúc khoe ảnh đi làm tóc cùng vợ. Ảnh: FBNV

Dù cách biệt tới 13 tuổi nhưng Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô vô cùng tâm đầu ý hợp, cả hai cùng chung sở thích du lịch và luôn đồng hành với nhau trong cuộc sống. Mặc cho thị phi không ngừng bao vây, Vua cá Koi vẫn đang chứng minh mình yêu chân thành và cùng vợ trẻ xây dựng tổ ấm viên mãn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *