Vừa thi xong THPT, gia đình bàng hoàng phát hiện nữ sinh ra đi dưới sông, đôi dép để trên bờ


Với nhiều bạn học sinh lớp 12, khoảng thời gian sau khi thi THPT thật sự là chuỗi ngày tươi đẹp nhất khi được ‘xõa, bung lụa’ thoải mái, ăn chơi bù những ngày tháng ôn thi mệt mỏi. Thế nhưng với 1 nữ sinh tại Thừa Thiên – Huế, em đã mãi mãi không còn cơ hội được vui chơi như chúng bạn nữa. Chiều hôm ấy, người đi đường bàng hoàng trông thấy em chới với dưới dòng sông và sau đó thì không qua khỏi. Không ai biết chuyện gì đã thật sự xảy ra với em, nhưng sự ra đi của 1 nữ sinh ở tuổi 18 khiến nhiều người vô cùng xót xa.

hình ảnh

Hiện trường xảy ra vụ việc – Ảnh: Zing

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình còn tìm thấy đôi dép của em để trên bờ, dẫu vậy nguyên nhân thật sự vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. Theo đó vào ngày 13/7, UBND xã Quảng Phú (huyện Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế), xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm khiến 1 nữ sinh ra đi mãi mãi.

Nữ sinh vắn số sau đó được xác định danh tính là em N.T.Q.N. (18 tuổi, trú xã Quảng Phú, huyện Quảng Điền). Trước đó vào chiều ngày 12/7, nhiều người dân đi qua cầu Tứ Phú (thị xã Hương Trà, Thừa Thiên – Huế) hốt hoảng trông thấy 1 nữ sinh đang chới với dưới dòng nước. Trong lúc mọi người hô hoán nhau tìm cách đưa em lên thì nữ sinh này liên tục vùng vẫy rồi dần dần không ai thấy em đâu nữa.

Trước tình hình cấp bách, người dân đã lập tức trình báo công an đến hỗ trợ. Nhận tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng cử lực lượng cùng phương tiện đến hiện trường để tham gia cứu hộ.

hình ảnh

Rất nhiều người dân đứng trên cầu theo dõi cuộc tìm kiếm – Ảnh: PLO

Mặt trời dần dần khuất núi rồi đến khi nắng tắt hẳn, nhiều người vẫn đứng trên cầu hi vọng 1 phép màu, trong khi đó lực lượng cứu hộ vẫn miệt mài quẩn thảo khắp sông. Tuy nhiên mãi cho đến 20h30 cùng ngày, nữ sinh kia mới được tìm thấy và em đã không qua khỏi. Sau thời điểm xảy ra vụ việc, người thân của em N. phát hiện đôi dép của em đặt tại công viên gần đó.

Theo thông tin từ địa phương, em N. vừa hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT vừa qua. Hoàn cảnh gia đình em cũng khá đặc biệt khi ba mẹ đang ly thân, em phải sống với bà ngoại.  Lãnh đạo UBND xã Quảng Phú cho biết hiện lực lượng công an xã đang phối hợp với Công an thị xã Hương Trà làm rõ nguyên nhân sự việc.

hình ảnh

Kỳ thi quan trọng nhất của đời học sinh đã hoàn thành, trong khi bạn bè đồng trang lứa đang chờ đợi điểm, sẵn sàng viết tiếp những giấc mơ của tuổi trẻ thì nữ sinh này đã kết thúc tất cả dưới dòng sông sâu. Tuổi 18 với biết bao ước mơ, hoài bão lớn lao của đời người đang đợi em thực hiện, vậy mà giờ đây chỉ còn lại tấm ảnh của em bên lư hương nghi ngút khói, với nỗi đau không thể nói thành lời của những người thân ở lại. Dẫu biết rằng cuộc đời là vô thường, nhưng với những sự ra đi đột ngột thế này vẫn cảm thấy thật quá xót xa các mẹ ạ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *