Xa chồng quá lâu, bà xã Hồng Đăng sụt ký trầm trọng, sức khỏe ‘chỗ nào cũng có vấn đề’


Cư dân mạng bày tỏ xót xa khi thấy hình ảnh mới của bà xã Hồng Đăng. Mong nam diễn viên mau trở về nước để có thể chăm sóc vợ và các con.

Đến thời điểm hiện tại, cánh báo chí và truyền vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào đến việc Hồng Đăng ở trời Tây. Bên cạnh đó, mọi động thái của nam diễn viên cũng gần như bị biến mất khỏi mạng xã hội.

Thế nên, luồng dư luận liền chuyển hướng và dành sự quan tâm đặc biệt cho bà xã Hồng Đăng – Anh Đào. Từ sau khoảng thời gian tạm khóa trang cá nhân, giờ đây, bà mẹ hai con liên tục cập nhật hình ảnh mới nhưng lại đính kèm theo những dòng trạng thái tâm trạng.

hình ảnh

Hiện tại, vẫn chưa có thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến Hồng Đăng (ảnh laodong)

Mới đây, Anh Đào đã gây chú ý khi đăng tải bức ảnh ăn trưa muộn ngay sau khi vừa giải quyết chuyện kinh doanh. Ngoài ra, nữ doanh nhân còn cho biết bản thân liên tục bị sụt cân, số cân hiện tại chỉ còn 44kg. “Trước ra sức để giảm cân… Giờ ra sức để tăng cân, cán mốc 44kg này hãi quá”, Anh Đào chia sẻ.

hình ảnh

Anh Đào gây lo lắng khi số cân liên tục giảm nhiều và nhanh (ảnh chụp màn hình FB: Anh Dao Nguyen)

Ngay phía dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng bắt gặp đoạn hội thoại giữa bà mẹ hai con và một người bạn. Anh Đào cũng tiết lộ vì sụt cân quá nhiều và nhanh, khiến cô cảm thấy mọi bộ phận của cơ thể đều có vấn đề.

Đọc được nội dụng tâm sư của vợ Hồng Đăng đã khiến dân tình vô cùng xót xa. Hàng loạt lời động viên, nhắn nhủ cô chú ý giữ gìn sức khỏe đều được gửi đến bài đăng của Anh Đào.

hình ảnh

Bị sụt cân đã khiến sức khỏe của Anh Đào gặp nhiều vấn đề (ảnh chụp màn hình FB: Anh Dao Nguyen)

Trước đó không lâu, bà mẹ hai còn từng gây xôn xao khi đăng bài viết tự động viên bản thân rằng: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc. Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên”.

Có thể thấy, việc liên tục gặp phải chuyện không hay đã gây ảnh hướng ít nhiều đến tinh thần và sức khỏe của vợ Hồng Đăng. Người hâm mộ mong rằng, nam diễn viên có thể nhanh chóng về nước để chăm lo cho bà xã và các con.

hình ảnh

Hiện tại, bà xã Hồng Đăng xã lấy lại tinh thân để vừa làm việc, vừa chăm sóc các con (ảnh laodong)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *