Xúc động Ngọc Châu về nhà, mẹ nấu toàn món giản dị: Hàng xóm kéo đến nhà nhìn hoa hậu


Những hình ảnh Ngọc Châu về nhà được mẹ nấu cho bữa ăn giản dị khiến nhiều người không khỏi xúc động. Chỉ là những món đơn sơ nhưng chứa đựng đầy tình cảm của gia đình.

Sau hơn hai tuần đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu cũng đã đặt chân trở về quê nhà Tây Ninh trong sự chào đón nồng nhiệt của người dân khiến cô cùng hạnh phúc. Không chỉ đạp xe diễu hành cùng đoàn thanh niên để tuyên truyền bảo vệ môi trường, người đẹp sinh năm 1994 còn trao quà cho bà con khó khăn làm dân tình hết lời khen ngợi.

hình ảnh

Tân hoa hậu trao quà cho bà con khó khăn trên địa bàn tỉnh. (Ảnh: Viết Thanh)

Sau khi hoàn thành xong các hoạt động thiện nguyện, Ngọc Châu về nhà và được ăn cơm mẹ nấu. Tuy chỉ là những món ăn đơn giản chẳng phải cao sang, đắt tiền nhưng lại chứa đầy tình cảm yêu thương của gia đình. Cô Gái – mẹ của Ngọc Châu tuy rất mệt mỏi khi đi cùng đương kim hoa hậu cả ngày nhưng vẫn lăn xả vào bếp tự tay nấu ăn để chiêu đãi cô con gái cưng về nhà. Có thể nhìn thấy những món ăn quen thuộc như thịt luộc mắm nêm, gà kho nước dừa,…

Theo chia sẻ của mẹ Ngọc Châu, con gái thích ăn nhất là món canh chua cá lóc và bánh canh bột xắt. Tuy nhiên, nếu như đó là món mẹ nấu thì nấu gì người đẹp này cũng ăn được. “Món nào mẹ nấu nó cũng ăn bình thường, nó thích nhất là canh chua cá lóc, mà nay nấu món này để ăn với bún vì Châu đi xa về nó mệt nên món này dễ ăn” – cô Gái chia sẻ.

hình ảnh

Mẹ Ngọc Châu chuẩn bị những món ăn đơn giản chào đón con gái về nhà. (Ảnh: Yan)

hình ảnh

Đi cùng con gái cả buổi sáng nhưng cô Gái vẫn vào bếp nếu bữa ăn cho Ngọc Châu khiến nhiều người không khỏi xúc động. (Ảnh: Yan)

Đã 6 tháng qua, do lịch trình bận rộn khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nên đến hiện tại, Ngọc Châu mới có dịp trở về nhà thăm gia đình. Đây thật sự là niềm vui không chỉ với chân dài 28 tuổi mà còn với cả người thân, hàng xóm láng giềng khi “hoa hậu về làng”. Ngay từ sớm, người dân đã tụ tập trước nhà Ngọc Châu để chào đón đương kim hoa hậu, khung cảnh vô cùng đông vui náo nhiệt.

Ngọc Châu có vài ngày ở Tây Ninh để tham gia các hoạt động cộng đồng trước khi trở lại TP.HCM để tiếp tục hành trình trên cương vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Giờ thì cứ tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình trước đã, gia đình vẫn là số 1 mà.

hình ảnh

Gia đình và bà con hàng xóm tụ tập tại nhà Ngọc Châu. (Ảnh: Viết Thanh)

hình ảnh

Người dân vây quanh nhà để được nhìn thấy tân hoa hậu. (Ảnh: Viết Thanh)

hình ảnh

Ngọc Châu về nhà sau hơn 6 tháng xa cách. (Ảnh: Viết Thanh)

hình ảnh

Người thân đến chia vui cùng Ngọc Châu, những hình ảnh cực gần gũi và ấp ám. (Ảnh: Viết Thanh)


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *